Mở bán đợt cuối chung cư Lạc Hồng Lotus

Đối tượng khách hàng phù hợp với dự án Hinode City Minh Khai

 Là một người quan tâm đến thị trường bất động sản, bạn chắc hẳn đã biết đến sức hút vô cùng lớn của dự án chung cư 201 Minh Khai. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về đối tượng khách hàng phù hợp với dự án này:
1      
     Về nhu cầu sử dụng

phối cảnh chung cư Hinode City Minh Khai

Hinode City có đã xây dựng 3 tòa chung cư cao 26 tầng với diện tích căn hộ dao động 70 – 121m2, với số phòng ngủ khác nhau. Vì thế, tùy vào số lượng thành viên trong gia đình hoặc tùy vào sở thích, dự tính của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn một căn hộ với diện tích và cách bố trí phù hợp nhất.

       Về mức độ tài chính

ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ chung cư Hinode City

Hinode City 201 Minh Khai là một siêu dự án hàng đầu của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Với sự hội tụ hoàn thiện mọi ưu thế về vị trí, tiện ích, thiết kế,... dự án phù hợp với những đối tượng tương xứng.

Đối tượng mà dự án của chúng tôi hướng đến là giới thượng lưu, có tiềm lực về tài chính, các cán bộ làm việc ở các tòa hành chính TW xung quanh, giới văn nghệ sĩ,... Chung cư tự hào là nơi để các quý khách hàng khẳng định vị thế của mình, không những vậy, Hinode còn là người bạn đồng hành và vun đắp thành công trong cuộc đời của bạn.

Đến với dự án này, bạn sẽ được đón nhận và phục vụ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nồng hậu nhất, đó là cam kết của chủ đầu tư - Tổng Công ty cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex với uy tín được khẳng định qua 50 năm hình thành và phát triển với những dự án lớn mạnh.


Vấn đề đối tượng khách hàng phù hợp luôn là sự tò mò của quý khách hàng khi đến với một dự án chung cư. Cùng với sự giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi thay mặt chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo nên công trình chung cư Hinode City gửi một lời tri ân sâu sắc đến quý vị , những người đã dành sự quan tâm và ưu ái với dự án này của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua !

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU