Mở bán đợt cuối chung cư Lạc Hồng Lotus

Dự án Beau Rivage có chính sách bán hàng cực ưu đãi

Dự án Beau Rivage là một trong những dự án condetel được xây dựng trên cung đường Trần Phú tại Nha Trang. Đây là một dự án hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cao cho khách hàng với chính sách bán hàng cực kì ưu đãi cưa chủ đầu tư.

Sơ lược về dự án Beau Rivage Nha Trang

phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án là “con cưng” của chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, tọa lạc tại 40 Trần Phú với diện tích tổng thể là 10.497,3m2 với quy mô xây dựng là 2 tòa tháp 50 tầng gồm 400 phòng khách sạn và 900 phòng căn hộ có diện tích đa dạng từ 45 – 250 m2.
Beau Rivage Nha Trang nằm trên cung đường nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất thành phố, ở ngay bên cạnh bờ biển Nha Trang, chỉ cần vài bước chân là ra tới biển. Giao thông khu vực cũng thuận tiện, từ dự án có thể dễ dàng lưu thông tới các địa điểm du lịch, trung tâm văn hóa, giải trí lớn.

Dự án được thiết kế đảm bảo 100% căn hộ có view nhìn ra biển tuyệt đẹp, nội thất được chăm chút, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhằm đem tới cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy, các dịch vụ tiện ích của dự án 40 Trần Phú còn vô cùng hoàn hảo, mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đem đến không gian sống hiện đại, thuận tiện cho tất cả cư dân sống tại đây.

Chương trình cho thuê thu lời cao

tiến độ xây dựng Beau Rivage Nha Trang

Phân khúc condetel luôn hấp dẫn giới đầu tư và khách hàng bởi những lợi nhuận mà nó mang lại cao. Khi đầu tư vào Condetel Beau Rivage, khách hàng vừa có thể lựa chọn đó làm nơi nghỉ dưỡng hoặc nếu không có thể cho thuê và nhận lợi nhuận hấp dẫn.
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê như sau:
- 5 năm đầu: 8% giá trị hợp đồng mua bán/năm
- Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm
- Năm thứ 7 10% GTHĐ/năm
- Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm
- Năm thứ 9 12% GTHĐ/năm
- Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm
Khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ, khách hàng còn nhận được những quyền lợi như: miễn phí 100% phí quản lý căn hộ trong 05 năm đầu tiên, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, trở thành thành viên các Tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế, trải nghiệm kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu… và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Chương trình hỗ trợ tài chính

tiến độ thanh toán Beau Rivage Nha Trang


Hơn nữa, chủ đầu tư còn hỗ trợ tài chính để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án Beau Rivage Nha Trang và thu về lợi nhuận cao:
- Hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ (chưa tính VAT).
- Chiết khấu thanh toán vượt tiến độ, mức chiết khấu này được cam kết sẽ có hơn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Như vậy, Beau Rivage Nha Trang là một kênh đầu tư sinh lời đáng tin cậy và mang lại nguồn lợi đáng kể tới cho khách hàng trong thị trường bất động sản.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU