Mở bán đợt cuối chung cư Lạc Hồng Lotus

Vì sao khách hàng tin tưởng Chủ đầu tư dự án Athena Fulland

Athena Fulland Đại Kim đã gây tiếng động lớn trong thị trường bất động sản thời gian này. Đây là một dự án với không gian sống trong lành, xanh mát ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, đặc biệt ấn tượng với những thiết kế và tiện ích hoàn hảo. Chủ đầu tư dự án với uy tín nhiều năm trên thị trường đã gây được niềm tin với khách hàng.

An tâm với chủ đầu tư VimeFulland


khu đô thị mới Đại Kim

Tập đoàn Dược phẩm Việt Nam VIMEDIMEX đã hoạt động 33 năm trên thị trường nhưng không chỉ với ngành dược mà tập đoàn còn bước chân trên lĩnh vực bất động sản với tên gọi là VimeFulland.

VimeFulland với tiêu chí mang đến cho khách hàng một “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” đã cho ra mắt những dự án bất động sản lớn với hệ sinh thái xanh vừa chăm sóc sức khỏe toàn diện vừa mang đến không gian giao lưu, thư giãn, giải trí thoải mái cho khách hàng.

phối cảnh Athena Fulland Đại Kim

Tập đoàn ngay từ khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản đã xây dựng nền móng vũng chắc, bài bản và đã cho ra đời 6 dự án với mô hình kinh doanh đa dạng kết hợp các loại hhinhf như chung cư, biệt thự , liền kề cao cấp như: Dự án The Eden Rose tại xã Thanh Trì, Hà Nội (8 ha); Dự án Emerald Center Park tại Mỹ Đình, Hà Nội (1,9 ha); Dự án Belleville Hà Nội tại Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội (1,5ha); Dự án tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng theo hình thức BT và 05 Dự án đối ứng (54,5 ha); Dự án Khu đô thị mới Đại Kim tại Hoàng Mai, Hà Nội (25 ha); Dự án Khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa tại Đà Nẵng (177,2 ha),…
Chủ đầu tư đã dồn tâm huyết vào Athena Fulland nhằm đem lại một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đến với dự án, khách hàng có thể nhận ra ngay tâm ý của chủ đầu tư khi thiết kế một khuân viên được trồng nhiều cây xanh kết hợp với các tiện ích nội khu vô cùng hoàn hảo.

Athena Fulland Đại Kim được đầu tư bởi VimeFulland chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống vẹn tròn với không gian sống xanh mát, trong lành, các thiết kế tiện nghi đầy đủ và đẳng cấp.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU