Mở bán đợt cuối chung cư Lạc Hồng Lotus

Giá bán căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus


Dự án Lạc Hồng Lotus tọa lạc tại Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội là tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng thương mại do Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đầu tư. Đây đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và giới bất động sản.

Chung cư Lạc Hồng đang trong quá trình hoàn thiện để có thể đưa tới tay khách hàng đúng thời gian dự kiến vào quý I năm 2018.

Giá bán căn hộ

 Phối cảnh dự án Lạc Hồng Lotus 2

Giá bán căn hộ Lạc Hồng Lotus chỉ từ 28tr/m2(bao gồm VAT & Full nội thất cao cấp). Như vậy, tổng giá trị mỗi căn hộ tùy theo diện tích sẽ 2.5 tỷ/ căn đến 6 tỷ/ căn.

Tiến độ thanh toán
Khách hàng đặt cọc trước 50.000.000 (Năm mươi triệu)

- Đợt 1: Khách hàng thanh toán 25 % giá bán căn hộ ngay khi ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ. Số tiền đặt cọc đã nộp (nếu có) sẽ được khấu trừ vào đợt thanh toán này.
- Đợt 2: Khách hàng thanh toán 15% giá bán căn hộ khi đổ đến sàn tầng 15, dự kiến vào tháng 9/2016.
- Đợt 3: Khách hàng  thanh toán 15% giá bán căn khi đổ đến sàn tầng 25, dự kiến vào tháng 01/2017.
- Đợt 4: Khách hàng thanh toán 15% giá bán căn hộ khi đổ xong sàn tầng mái, dự kiến vào tháng 05/2017.
- Đợt 5: Khách hàng thanh toán đến 95% giá bán căn hộ, toàn bộ kinh phí bảo trì phần sở hữu chung, cáckhoản Bên Mua có nghĩa vụ thanh toán cho Bên Bán (nếu có) trong vòng 07 ngày sau khi nhận thông báo bàn giao căn hộ. Việc bàn giao căn hộ chỉ được tiến hành sau khi Bên Bán đã nhận được khoản thanh toán đợt này.
- Đợt 6: Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại sau khi Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho Bên Mua.

Với mực giá vô cùng hợp lý để có được một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng cho gia đình thân yêu của mình, còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không đặt mua ngay cho mình một căn hộ từ phía chúc tôi. Lạc Hồng Lotus  chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây hạnh phúc nhất khi sống ở nơi đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU