Mở bán đợt cuối chung cư Lạc Hồng Lotus

Hạ tầng dịch vụ đồng bộ tại khu nhà phố Geleximco Lê Trọng Tấn

Nhà phố thương mại Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án gây sốt trên thị trường. Nổi bật với hạ tầng dịch vụ đồng bộ, dự án tự tin mang đến chuẩn mực mới về một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Giao thông linh hoạt

Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, dự án Shophouse Geleximco sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt hiện đại với nhiều tuyến đường trọng điểm như Lê Trọng Tấn, đường vành đai 3, đường 32, Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu,.. giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm thành phố cũng như nhiều vùng lân cận.

Nhà phố thương mại Geleximco Lê Trọng Tấn
Nhà phố thương mại Lê Trọng Tấn
Đặc biệt, khi tuyến đường vành đai 3.5 được hoàn thiện sẽ góp phần hoàn thiện hơn nữa hệ thống giao thông tại nơi này.

Cơ sở hạ tầng hiện đại - Liên kết vùng hoàn hảo

Là một trong những khu đô thị vệ tinh được UBND thành phố Hà Nội chú trọng xây dựng và phát triển, dự án Shophouse Lê Trọng Tấn lại nằm ngay khu vực trọng điểm của đô thị vệ tinh, bởi vậy mà dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại cùng liên kết vùng hoàn hảo với nhiều cơ quan công cộng, cơ quan hành chính, các trung tâm văn hóa - hành chính - thể thao lớn như:

- Bệnh viện Quốc tế, Bệnh viện Hà Đông, Bệnh viện 103
- Trung tâm tâm thương mại Big C, Metro, Aeon Mall
- Trường học Quốc tế, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ
- ĐH Kiến trúc, HV Bưu chính viễn thông, HV An ninh,...
- Khu vui chơi Thiên đường bảo sơn, Vườn hoa Hà Đông, Water Fun,...
...
Vị trí dự án Geleximco
Vị trí dự án

Tất cả tạo nên một cuộc sống đầy đủ, chất lượng và tiện nghi hơn bao giờ hết, mang đến sự năng động, tươi mới và đầy đẳng cấp cho mọi cư dân tại nơi này.

Hội tụ những giá trị đắt giá làm nên cuộc sống đích thực, căn hộ Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn đích thực là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi gia đình Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU