Mở bán đợt cuối chung cư Lạc Hồng Lotus

Đặt cọc giữ chỗ căn hộ Hateco La Roma trước thềm mở bán

Mua Hateco LaRoma là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được mong đợi nhất 2018 trên thị trường bất động sản Thủ đô. Ngay tại thời điểm này, quý khách hàng có thể đã có thể đặt cọc giữ chỗ căn hộ mà mình mong muốn sở hữu tại nơi đây.

Đặt cọc giữ chỗ căn hộ Hateco La Roma

Phối cảnh tổng thế Hateco Laroma
Dự án Hateco Laroma
Dự án Hateco Laroma là chuỗi căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. 

Với quy mô xây dựng gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, dự án cung cấp đến cho thị trường 281 căn hộ với diện tích đa dạng, thiết kế hiện đại đẳng cấp, mang đến một không gian sống chuẩn Châu Âu ngay giữa lòng thành phố. 100% các căn hộ đều sở hữu view đẹp, đón nắng và gió mang lại nguồn năng lượng sống tươi mới và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, dự án còn được trang bị chuỗi tiện ích hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đem tới nhiều trải nghiệm cuộc sống thực sự đẳng cấp cho cư dân Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Theo thông tin chính thức từ phía Chủ đầu tư, dự án sẽ được mở bán vào ngày 28 tháng 7 năm 2018 tại Hà Nội. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt cọc giữ chỗ căn hộ Hateco LaRoma này với số tiền đặt cọc là 200 triệu đồng/căn.

Nội thất phòng khách Hateco Laroma
Nội thất cao cấp Châu Âu
Là dự án căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bởi vậy mà các căn hộ 4A Huỳnh Thúc Kháng được chào bán với mức giá dự kiến từ 50 - 70 triệu đồng/m2. Đối với những gì mà dự án mang đến cho cư dân của mình, đây quả thực là một mức giá hoàn toàn xứng đáng và hợp lý.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn đem tới cho khách hàng của mình nhiều chính sách bán hàng cực ưu đãi:

- Tặng gói nội thất trị giá 100 triệu đồng cho 50 khách hàng đầu tiên.
- Tặng gói nội thất trị giá 50 triệu đồng cho 50 khách hàng tiếp theo.
- Miễn phí phí quản lý dịch vụ trong vòng 2 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ
- Chiết khấu 9% GTCH cho khách hàng thanh toán trước 95% GTCH
- Hỗ trợ khách hàng vay vốn khách hàng lên tới 70% GTCH với lãi suất 0% trong 2 năm đầu kể từ thời điểm giải ngân.

Không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp hoàn hảo, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đích thực còn là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để trở thành những cư dân đầu tiên tại nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU